Giới thiệu

 

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng và phát triển trí tuệ cho con người, Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking đã xây dựng website Tài năng Việt (www.tainangviet.info) nhằm thức tỉnh khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân và tạo động lực cho  bất kỳ ai có ước mơ, hoài bão dám bứt phá vươn lên, tự tin khẳng định bản thân. Mục tiêu này được cụ thể hóa qua ba chuyên mục chính, đó là Tài năng Việt, Nhân văn và Khuyến học.

 

Thứ nhất, chuyên mục Tài năng Việt: Hawking tìm hiểu và giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với những gương mặt nổi bật của Việt Nam, họ gặp không ít những khó khăn, phải đối diện với nhiều thử thách, đã có những giọt nước mắt rơi xuống, cũng có những khoảnh khắc họ muốn dừng lại nhưng rồi lòng quyết tâm lại khôi phục tràn đây và họ đã thành công.

 

Thứ hai, chuyên mục Nhân văn: Bác đã từng nói “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Thật vậy, điều kiện cần cho một con người tài năng là sự đức độ, bao dung và nhân hậu. Tài năng chỉ thực sự có ý nghĩa khi xuất phát từ một trái tim nhân ái, biết sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ người khác. Và Tài năng Việt sẽ giới thiệu với bạn đọc những tâm hồn có tấm lòng cao cả như thế.

 

Thứ ba, chuyên mục Khuyến học: Chuyên mục Khuyến học như một chiếc nôi êm ả nhưng vững chãi, là bàn đạp cho sự phát triển đúng hướng của mỗi một cá nhân bởi tại chủ đề này, Tài năng Việt sẽ giới thiệu đến bạn những kỹ năng, phương pháp trong học tập và công việc mà mỗi người cần có trên con đường hoàn thiện bản thân và chinh phục thành công.

 

Với ba chủ đề trên, Tài năng Việt hi vọng sẽ giúp độc giả chuẩn bị được hành trang tốt nhất, phục vụ cho việc xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Hãy luôn bình tĩnh, tự tin và chiến thắng, Tài năng Việt sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

 

tainangviet.info

In